Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức
Chitosan

Chitosan

Bạn muốn kháng khuẩn cho cây trồng? Bạn muốn sát khuẩn cho ao nuôi tôm nhà bạn? Hay bạn muốn trị dứt điểm mụn nhọt? Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chỉ bí quyết cho bạn.
Aquaclean

Aquaclean

Bạn muốn có một hồ cá thủy sinh trong xanh? Bạn muốn nước hồ bơi của mình có màu xanh đẹp? Bạn muốn loại bỏ rêu tảo khỏi hồ nuôi trồng thủy sản? Hãy dùng AQUACLEAN!!! Những điều bạn muốn sẽ thành hiện thực!!!
Magnesium Hydroxide

Magnesium Hydroxide

Magnesium Hydroxide (MDH)cũng tương tự như ATH, có ba tính năng: ức chế cháy, giảm khói, chất làm đầy; do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng nhựa, cao su, sơn vv. So với ATH, nhiệt độ phân hủy MDH cao hơn 100oC, nó có thể được sử dụng trong một số polyme cần quá trình nhiệt cao.
Aluminium Hydroxide_Chất chống cháy

Aluminium Hydroxide_Chất chống cháy

Chất bột màu trắng không mùi, được sử dụng làm chất chống cháy trong nhiều lĩnh vực: + 1um : Dây cáp điện, cáp điện + 4-8um : Sơn, chất phủ, Tấm PS , Al Panel + 8-15um (80 mesh): Bảng cách nhiệt , vật liệu cách nhiệt, cáp điện + D50: 8-10um : Nhựa dẻo và ép khuôn nóng, cao su tổng hợp, chất phủ và vật liệu xây dựng.
Zinc Borate

Zinc Borate

Làm phụ gia cho các loại chất chống cháy, giúp nâng cao tính chống cháy, giảm khói phát sinh. Được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nhựa hoặc cao su.Chất chống ăn mòn, chất hấp thụ tia hồng ngoại, chất xử lý sâu mọt nấm mốc trong các loại gỗ.
Antimony Trioxide

Antimony Trioxide

Bột màu trắng: Chông cháy cho cao su, nhựa PVC, PP, PE, PS, ABS, PU, dây cáp điện… Chất độn cao su, chất chắn sáng cho ngành gạch men, chất làm trong suốt thủy tinh, chất tạo màu trong công nghiệp sản xuất gốm, sứ, sơn chống gỉ… Và đặc biệt là chống gãy giòn cho PVC
Methylen Blue

Methylen Blue

Bột màu xanh : Sử dụng để khử trùng tại chỗ, đường tiết niệu Thuốc sát trùng, thuốc giải độc tiêm cho methemoglobinemia & ngộ độc xianua
SÁP CÁC LOẠI - ALL TYPE OF WAX

SÁP CÁC LOẠI - ALL TYPE OF WAX

SÁP : dạng bánh , hạt nút màu vàng, trắng , xanh , đen đủ loại. Với tính năng đánh bóng sáp có mặt khắp mọi nơi. Hãy vào facebook / fangage : fb.com//hoachatthienviet để xem thêm hình ảnh minh họa
Hướng dẫn sử dụng Chất chống cháy

Hướng dẫn sử dụng Chất chống cháy

Chất chống cháy Antimony Trioxide; Zinc Borate,Magnesium Hydroxide, Aluminium Hydroxide...
SODIUM MOLYBDATE - AMMONIUM MOLYBDATE

SODIUM MOLYBDATE - AMMONIUM MOLYBDATE

Dạng bột hoặc tinh thể màu trắng Hàm lượng Mo : 39-56 % Ấn Độ 25kg/bao Hàng có sẵn kho THIÊN VIỆT
« 1 2 3 »