Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức
Magnesium Hydroxide_Dược - Mỹ phẩm

Magnesium Hydroxide_Dược - Mỹ phẩm

Giảm giá cực sốc....Chỉ có tại Thiên Việt. Magnesium Hydroxide dùng trong sản xuất kem trị mụn, sữa rửa mặt, lăn khử mùi, dầu gội,... nay chỉ còn 50.000/kg. Nhanh tay kẻo lỡ !!!
Sáp nhổ lông gia cầm

Sáp nhổ lông gia cầm

Bạn đang tìm một loại sản phẩm giúp bạn nhổ lông gà, vịt siêu nhanh? Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn tuyệt đối an toàn cho con người!!!Hãy đến với WHITE BEE WAX của chúng tôi, những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết triệt để!!!
Magnesium Hydroxide_Dược - Mỹ phẩm

Magnesium Hydroxide_Dược - Mỹ phẩm

Bột màu trắng hoặc hơi ngà. 1. Mỹ phẩm: Khử mùi, giảm tiết bã nhờn và gàu: Dầu gội, lăn khử mùi, kem trị mụn, sữa rửa mặt chóng nhờn… 2. Dược phẩm: thuốc nhuận tràng, giảm acid dạ dày, …
Yeast

Yeast

Thức ăn chăn nuôi, thủy sản: bổ sung protein, tăng cường hệ miễn dịch. + TP: phụ gia chế biến như gia vị, súp, nước sốt, TP của người ăn chay. + MP: chống lại các tia cực tím. + DP: TP Chức năng. + MT nuôi Cấy vi sinh. + Dùng trong xử lý rác thải.
Peptone

Peptone

Được dùng trong môi trường nuôi cấy vi sinh trong thí nghiệm. + Thủy sản: Nguyên liệu dinh dưỡng cho tôm, cá...Ức chế hoặc tiêu diệt các vi sinh vật, tăng cường chức năng miễn dịch. + TACN: bổ sung chất dinh dưỡng, tăng cường chức năng miễn dịch.
Chitosan

Chitosan

Bạn muốn kháng khuẩn cho cây trồng? Bạn muốn sát khuẩn cho ao nuôi tôm nhà bạn? Hay bạn muốn trị dứt điểm mụn nhọt? Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chỉ bí quyết cho bạn.
Aquaclean

Aquaclean

Bạn muốn có một hồ cá thủy sinh trong xanh? Bạn muốn nước hồ bơi của mình có màu xanh đẹp? Bạn muốn loại bỏ rêu tảo khỏi hồ nuôi trồng thủy sản? Hãy dùng AQUACLEAN!!! Những điều bạn muốn sẽ thành hiện thực!!!
Magnesium Hydroxide

Magnesium Hydroxide

Magnesium Hydroxide (MDH)cũng tương tự như ATH, có ba tính năng: ức chế cháy, giảm khói, chất làm đầy; do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng nhựa, cao su, sơn vv. So với ATH, nhiệt độ phân hủy MDH cao hơn 100oC, nó có thể được sử dụng trong một số polyme cần quá trình nhiệt cao.
Methylen Blue

Methylen Blue

Bột màu xanh : Sử dụng để khử trùng tại chỗ, đường tiết niệu Thuốc sát trùng, thuốc giải độc tiêm cho methemoglobinemia & ngộ độc xianua
Hướng dẫn sử dụng Chất chống cháy

Hướng dẫn sử dụng Chất chống cháy

Chất chống cháy Antimony Trioxide; Zinc Borate,Magnesium Hydroxide, Aluminium Hydroxide...
« 1 2 »